(x-y).căn(x) - căn(y) =5 (x-y).căn(y) - căn(x) =1
P parabolpro 4 Tháng ba 2012 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. (x-y).căn(x) - căn(y) =5 (x-y).căn(y) - căn(x) =1
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. (x-y).căn(x) - căn(y) =5 (x-y).căn(y) - căn(x) =1
H hermes_legend 4 Tháng ba 2012 #2 hy vọng giúp được anh {(x−y.(x+y+1=5(x−y).(x+y−1\left\{ \begin{array}{l} (\sqrt{x}-\sqrt{y}.(\sqrt{x}+\sqrt{y}+1=5 \\ (\sqrt{x}-\sqrt{y}).(\sqrt{x}+\sqrt{y}-1 \end{array} \right.{(x−y.(x+y+1=5(x−y).(x+y−1 Tới đây đặt [TEX]\sqrt{x}-\sqrt{y)=a[/TEX] [TEX]\sqrt{x}+\sqrt{y}=b[/TEX] Được {a(b+1)=5a.(b−1)=1\left\{ \begin{array}{l} a(b+1)=5 \\ a.(b-1) =1 \end{array} \right.{a(b+1)=5a.(b−1)=1
hy vọng giúp được anh {(x−y.(x+y+1=5(x−y).(x+y−1\left\{ \begin{array}{l} (\sqrt{x}-\sqrt{y}.(\sqrt{x}+\sqrt{y}+1=5 \\ (\sqrt{x}-\sqrt{y}).(\sqrt{x}+\sqrt{y}-1 \end{array} \right.{(x−y.(x+y+1=5(x−y).(x+y−1 Tới đây đặt [TEX]\sqrt{x}-\sqrt{y)=a[/TEX] [TEX]\sqrt{x}+\sqrt{y}=b[/TEX] Được {a(b+1)=5a.(b−1)=1\left\{ \begin{array}{l} a(b+1)=5 \\ a.(b-1) =1 \end{array} \right.{a(b+1)=5a.(b−1)=1