chung minh rang neu vt ab=vtcd thi vt ac=vt bd giup em voi nha
J judkd123 28 Tháng tám 2011 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. chung minh rang neu vt ab=vtcd thi vt ac=vt bd giup em voi nha
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. chung minh rang neu vt ab=vtcd thi vt ac=vt bd giup em voi nha
Q quocoanh12345 28 Tháng tám 2011 #2 judkd123 said: chung minh rang neu vt ab=vtcd thi vt ac=vt bd giup em voi nha Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đơn giản thôi vt ab =vt cd suy ra x_a -x_b = x_d - x_c vs y_a -y_b = y_d - y_c suy ra DPCM
judkd123 said: chung minh rang neu vt ab=vtcd thi vt ac=vt bd giup em voi nha Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đơn giản thôi vt ab =vt cd suy ra x_a -x_b = x_d - x_c vs y_a -y_b = y_d - y_c suy ra DPCM
K kuut96 28 Tháng tám 2011 #3 CH\M vt ab=vtcd thi vt ac=vt bd AC=AB+BC =CD+BC =BC+CD=BD |-)|-)|-)|-)|-)(TẤT CẢ ĐỀU LÀ VECTO NHA) Bấm CẢM ƠN thử xem Last edited by a moderator: 29 Tháng tám 2011
CH\M vt ab=vtcd thi vt ac=vt bd AC=AB+BC =CD+BC =BC+CD=BD |-)|-)|-)|-)|-)(TẤT CẢ ĐỀU LÀ VECTO NHA) Bấm CẢM ƠN thử xem
P pdanghai 30 Tháng tám 2011 #4 [TEX]\vec{AB}=\vec{CD}[/TEX] [TEX]\Leftrightarrow \vec{AC}+\vec{CB}=\vec{BD}-\vec{BC}[/TEX] [TEX]\Leftrightarrow \vec{AC}+(\vec{CB}+\vec{BC})=\vec{BD}[/TEX] [TEX]\Leftrightarrow \vec{AC}=\vec{BD}[/TEX]
[TEX]\vec{AB}=\vec{CD}[/TEX] [TEX]\Leftrightarrow \vec{AC}+\vec{CB}=\vec{BD}-\vec{BC}[/TEX] [TEX]\Leftrightarrow \vec{AC}+(\vec{CB}+\vec{BC})=\vec{BD}[/TEX] [TEX]\Leftrightarrow \vec{AC}=\vec{BD}[/TEX]