giải giúp em với aj!

M

myhanh76

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

giúp em giải bài toán này ạ. Em xin cam ơn các anh chị ạ
Một người đi từ A đến B. Nếu di với vận tốc 35km/h thì đến B chậm hơn dự tính là 2h. nếu đi với vận tốc là 50km/h thì đến B nhanh hơn dự tính 1h! Tính quãng đương AB.
 
H

hohohoioe

thông cảm nghe em, hồi trước anh làm đc mà giờ anh wên công thức.
:khi (2)::khi (2)::khi (2)::khi (2)::khi (2)::khi (2)::khi (2):
:khi (55)::khi (55)::khi (55)::khi (55)::khi (55)::khi (55)::khi (55):
 
H

hx_yw_hd

goi x la thoi jan nguoi do du tinh i tu A--->B theo de bai ta co pt:
35*(x+2)=50*(x-1)
=>x=8
vay quang duong la 35*(8+2)=350(km)
 
Top Bottom