\int arccos^2(x)dx . Mong mmoij người giải bài này giúp em với ạ. Em cảm ơn
QuangAnh0102 Học sinh mới Thành viên 26 Tháng chín 2019 7 0 1 23 Thanh Hóa THPT Nông Cống 1 26 Tháng chín 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\int arccos^2(x)dx[/tex] . Mong mmoij người giải bài này giúp em với ạ. Em cảm ơn
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\int arccos^2(x)dx[/tex] . Mong mmoij người giải bài này giúp em với ạ. Em cảm ơn
T Tiến Phùng Cựu Cố vấn Toán Thành viên 27 Tháng mười 2018 3,742 3,705 561 Hà Nội Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội 26 Tháng chín 2019 #2 Đặt [TEX]arcosx=t=>x=cost=>dx=-sintdt[/TEX] Thu được nguyên hàm: [tex]\int -t^2.sintdt[/tex] Đến đây là nguyên hàm cơ bản, sử dụng nguyên hàm từng phần là ra Reactions: QuangAnh0102 and Tungtom
Đặt [TEX]arcosx=t=>x=cost=>dx=-sintdt[/TEX] Thu được nguyên hàm: [tex]\int -t^2.sintdt[/tex] Đến đây là nguyên hàm cơ bản, sử dụng nguyên hàm từng phần là ra