Giải phương trình sqrt{(x-2)(x-\frac{1}{2})^{log_{3}x}}=\sqrt{x-2}
X xuan23 26 Tháng sáu 2013 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải phương trình [TEX]sqrt{(x-2)(x-\frac{1}{2})^{log_{3}x}}=\sqrt{x-2}[/TEX]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải phương trình [TEX]sqrt{(x-2)(x-\frac{1}{2})^{log_{3}x}}=\sqrt{x-2}[/TEX]
S soicodoc123 27 Tháng sáu 2013 #2 hii xuan23 said: Giải phương trình [TEX]sqrt{(x-2)(x-\frac{1}{2})^{log_{3}x}}=\sqrt{x-2}[/TEX] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... theo minh dat nhan tu chung koa duy nhat 1 no=2 thui.
hii xuan23 said: Giải phương trình [TEX]sqrt{(x-2)(x-\frac{1}{2})^{log_{3}x}}=\sqrt{x-2}[/TEX] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... theo minh dat nhan tu chung koa duy nhat 1 no=2 thui.