L
lop10a1dqh
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Giải các phương trính lượng giác sau:
1)[TEX]2 tan x+tan\frac{x}{2}+4 cot 2x=cot3x [/TEX]
2)[TEX]3 tan 2x-4tan 3x=tan^2 3x.tan2x[/TEX]
3)[TEX]\frac{1}{tan5x+tan2x}-\frac{1}{cot 5x+cot 2x}=tan3x[/TEX]
Giải giúm nhé nhé nhé!!!
1)[TEX]2 tan x+tan\frac{x}{2}+4 cot 2x=cot3x [/TEX]
2)[TEX]3 tan 2x-4tan 3x=tan^2 3x.tan2x[/TEX]
3)[TEX]\frac{1}{tan5x+tan2x}-\frac{1}{cot 5x+cot 2x}=tan3x[/TEX]
Giải giúm nhé nhé nhé!!!
Last edited by a moderator: