Giải phương trình sau sinx*(1+cosx)=1+cosx+cos^2x Xin cảm ơn !
H hoangvu96z 8 Tháng sáu 2012 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải phương trình sau [TEX]sinx*(1+cosx)=1+cosx+cos^2x[/TEX] Xin cảm ơn !
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải phương trình sau [TEX]sinx*(1+cosx)=1+cosx+cos^2x[/TEX] Xin cảm ơn !
V vuducdung8195 8 Tháng sáu 2012 #2 chuyen 1 thanh sin mu 2 + cos mu 2 sau do co nhan tu chung la (sinx - cosx)(1+sinx) con lai cai cos mu 2 chuyen thanh (1-sinx)(1+cosx) the la xong
chuyen 1 thanh sin mu 2 + cos mu 2 sau do co nhan tu chung la (sinx - cosx)(1+sinx) con lai cai cos mu 2 chuyen thanh (1-sinx)(1+cosx) the la xong
L lovelycat_handoi95 8 Tháng sáu 2012 #3 [TEX]\blue{PT \leftrightarrow (1+cosx)(sinx-1)= (1-sinx)(1+sinx) \\ \leftrightarrow (sinx-1)(sinx+cosx+2)=0 \\ \leftrightarrow sinx=1 [/TEX]
[TEX]\blue{PT \leftrightarrow (1+cosx)(sinx-1)= (1-sinx)(1+sinx) \\ \leftrightarrow (sinx-1)(sinx+cosx+2)=0 \\ \leftrightarrow sinx=1 [/TEX]