S
suloves9
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Câu 4 ( 1, 5 điểm )
Cho parabol (P) :y = ax2
1/ Tìm a biết rằng parabol (P) đi qua điểm A ( .Vẽ (P) với A vừa tìm được.
2/ Xác định m để đường thẳng y = ( 2 – m) x + 3m –m2 tạo với trục hoành một góc a= 60 độ
Câu 1 thì đơn giản rồi. em chỉ cần nhờ bà con chỉ giúp câu 2 thôi . Đây là đề tuyển sinh lớp 10 môn Toán tại CT năm 2011-2012 mới năm ngoái
Giúp e nha mọi người
Cho parabol (P) :y = ax2
1/ Tìm a biết rằng parabol (P) đi qua điểm A ( .Vẽ (P) với A vừa tìm được.
2/ Xác định m để đường thẳng y = ( 2 – m) x + 3m –m2 tạo với trục hoành một góc a= 60 độ
Câu 1 thì đơn giản rồi. em chỉ cần nhờ bà con chỉ giúp câu 2 thôi . Đây là đề tuyển sinh lớp 10 môn Toán tại CT năm 2011-2012 mới năm ngoái
Giúp e nha mọi người