H
huyentrantran
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Giải bất phương trình : confused:
a) [TEX]\frac{x-1}{99}+\frac{x-3}{97}+\frac{x-5}{95}<\frac{x-2}{98}+\frac{x-4}{96}+\frac{x-6}{94}[/TEX]
b) (2x+3)(2x-1)>4x(x+2)
c) 5(x-1)-x(7-x)<x^2
a) [TEX]\frac{x-1}{99}+\frac{x-3}{97}+\frac{x-5}{95}<\frac{x-2}{98}+\frac{x-4}{96}+\frac{x-6}{94}[/TEX]
b) (2x+3)(2x-1)>4x(x+2)
c) 5(x-1)-x(7-x)<x^2
Last edited by a moderator: