giai giup em bai nay

A

anhtraitoi1402

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một dây dẫn thẳng dài vô hạn có I=I1=12A, I2=15A. Đặt 1 vòng dây tròn có I4=5A, mặt phẳng vòng dây đồng phẳng với mặt phẳng I1I2 sao cho 2dây có I1, I2 tiếp tuyến với vòng dây hình tròn. Xác định cảm ứng từ tại tâm O của vòng tròn do I1, I2, I4 tạo ra ?:-??
 
Last edited by a moderator:
B

beebkhn

Bạn phải cho chiều của dòng điện thì mới áp dụng quy tắc bàn tay phải để xét chiều của cảm ứng từ được chứ. , 2 dây kia tiếp tuyến với vòng tròn thì cứ áp dụng Ct :B=2π.107I/rB=2\pi.10^{-7} I/r Với r là bk vòng tròn . Tổng hợp 3 cái là xong . Chúc bạn học tốt:)
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom