3n^2+4n=105 Em đang bí bài này anh em giải giùm nha thanks nhìu Dạo này tính toán dở quá
D dunght1234 9 Tháng bảy 2012 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 3n^2+4n=105 Em đang bí bài này anh em giải giùm nha thanks nhìu Dạo này tính toán dở quá
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 3n^2+4n=105 Em đang bí bài này anh em giải giùm nha thanks nhìu Dạo này tính toán dở quá
H hiensau99 9 Tháng bảy 2012 #2 dunght1234 said: 3n^2+4n=105 Em đang bí bài này anh em giải giùm nha thanks nhìu Dạo này tính toán dở quá Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đề là gì bạn nhỉ? Tìm n hử? $3n^2+4n=105$ Hay là $3n^{2+4n}=105$ Hay là $(3n)^{2+4n}=105$
dunght1234 said: 3n^2+4n=105 Em đang bí bài này anh em giải giùm nha thanks nhìu Dạo này tính toán dở quá Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đề là gì bạn nhỉ? Tìm n hử? $3n^2+4n=105$ Hay là $3n^{2+4n}=105$ Hay là $(3n)^{2+4n}=105$
D dunght1234 9 Tháng bảy 2012 #3 Tìm n đó chị: 3n^2+4n=105 chị giải dùm em với nha tới đó rùi bí luôn