Toán 11 giải giúp e với

Nguyễn Hương Trà

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
18 Tháng tư 2017
3,551
3,764
621
22
Du học sinh
Foreign Trade University
câu7 đến câu16
và câu1 đến câu8
giải giúp e với e đang cần gấp ạ
Mình nghĩ bạn nên làm trước thử xem khả năng của bạn đến đâu cái đã nhé !
Với lại muốn người khác giúp thì bạn đăng từng câu 1 thôi, bởi không ai rảnh mà ngồi làm bài tập cho bạn cả
Chịu khó để não hoạt động đi bạn -_-
Để nó phẳng đi uổng quá :v
 
  • Like
Reactions: bánh tráng trộn

phuctung2k2@gmail.com

Học sinh chăm học
Thành viên
27 Tháng mười hai 2017
596
315
126
22
Yên Bái
THPT lê quý đôn
câu7 đến câu16
và câu1 đến câu8
câu 7 thay x = 1 vào giải được tổng S =-1^17=-1
câu 16
không gian mẫu là 12C4
vì số bi đỏ lớn hơn số bi vàng mà số bi xanh có mặt
Th1:chọn 1 viên bi xanh 2 viên đỏ 1 bi xanh
Th2 chọn 1 đỏ 3 xanh
Th3 chọn 2 đỏ 2 xanh
Th4 chọn 3 đỏ 1 xanh
tính tổng các TH là ra
câu 8 ( thẻ mk gọi là số cho tiện)
Th1 có số 5
vì chọn số 5 nên cần chọn 2 số nữa có 9.8.1
Th2 có số 0 tương tự có 9.8.1
Th3 có cả số 0 và 5 nên ta có 8.1.1
vì tg lần 1 và 2 đã đếm 2 lần Th có cả 0 và 5 nên tổng các cách là
9.8+9.8-8
 
Top Bottom