Giải giúp các pt không mẫu mực với

H

huongngoclan250291

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Mấy bài này làm mình đau đầu mấy hơn
1)[TEX](2x^2-3x-1)^3-(x^2-2)^2-(x^2-3x+1)^3=0[/TEX]
[TEX]2) \sqrt{x^2-x-2}-2\sqrt{x-2}+2=\sqrt{x+1} [/TEX]
[TEX]3) 16^x+7.4^x+5=3.2^{x+2}[/TEX]
[TEX]4) \sqrt[3]{2x-1}=x\sqrt[3]{16}-\sqrt[3]{2x+1}[/TEX]
tất cả có dạng đưa pt về dạng tích (biet có vậy thôi):-SS
 
Last edited by a moderator:
K

k.nguyen.73

Mấy bài này làm mình đau đầu mấy hơn
1)[TEX](2x^2-3x-1)^3-(x^2-2)^2-(x^2-3x+1)^3=0[/TEX]
[TEX]2) \sqrt{x^2-x-2}-2\sqrt{x-2}+2=\sqrt{x+1} [/TEX]
[TEX]3) 16^x+7.4^x+5=3.2^{x+2}[/TEX]
[TEX]4) \sqrt[3]{2x-1}=x\sqrt[3]{16}-\sqrt[3]{2x+1}[/TEX]
tất cả có dạng đưa pt về dạng tích (biet có vậy thôi):-SS

Yêu cầu của mấy bài này là sao vậy bạn ! Có phải là giải pt không ?
 
Top Bottom