\lim_{x\to 0} {\frac{2^x - \sqrt{1 + x}}{ln(1+tanx)}
P parabolpro 22 Tháng ba 2012 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex] \lim_{x\to 0} {\frac{2^x - \sqrt{1 + x}}{ln(1+tanx)}[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex] \lim_{x\to 0} {\frac{2^x - \sqrt{1 + x}}{ln(1+tanx)}[/tex]
M maxqn 22 Tháng ba 2012 #2 [TEX]\lim_{x \to 0} \frac{2^x - \sqrt{1-x}}{ln(1+tanx)} = \lim_{x \to 0} \frac{2^x-1}{xln2}.\frac{tanx}{ln(1+tanx)}.\frac{cosx}{1 + \sqrt{1-x}}.\frac{x}{sinx} = 1.1\frac12.1 = \frac12[/TEX]
[TEX]\lim_{x \to 0} \frac{2^x - \sqrt{1-x}}{ln(1+tanx)} = \lim_{x \to 0} \frac{2^x-1}{xln2}.\frac{tanx}{ln(1+tanx)}.\frac{cosx}{1 + \sqrt{1-x}}.\frac{x}{sinx} = 1.1\frac12.1 = \frac12[/TEX]