Giải giúp bài toán này với các bạn ơi !!

S

sweet_boyz

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho đoạn thẳng AB độ dài a, I là trung điểm của đoạn AB, k là trung điểm của đoạn IB Qua K vẽ tia kx lây M sao cho ^MAB = ^KMB
a)Tính quỹ tích M (Phần thuận)
b)Gọi P là giao điểm của AM Với đường thẳng song song với Kx kẻ qua I. C/m : Tam Giác IPM cân.
c) xác định vị trí của M để P nằm trên đường tròn (B;a/2).
Mình đã giải đc 2 câu trên oài còn câu c các bạn giải giúp ^^.
Ai giải đc liên hệ YH: sweet_boy_luv4ever nha. Mình cảm ơn trc.
 
T

thienduong195

xin chào mọi người có ai muốn làm đề thi của trường THPT băc giang không nào
mình pos lên cả nhà cùng làm nha
1)) (2đ)
a) phân tích x^2-9 thành tích

b) X=1 có là nghiệm của PT X^2-5X+4=0 không ?
 
T

thienduong195

2) (1 đ)_______________
a)hàm số Y=-2x+3 đồng biến hay nghịch biến
b)tìm tọa độ các giao điểm của đường thẳng y=-2x+3 vớ 0x và 0y
3) (1,5 đ)____________
Tìm tích của hai số biết tổng của chúng bằng 17, nếu tăng số thứ nhất lên 3 đơn vị và số thứ hai lên 2 đơn vị thì tích của chúng tăng lên 45 đơn vị
4) (1,5đ)___________
Rút gọn biểu thức P = a +b - 2 căn ab 1 ( thông cảm nha mình không bít viết căn)
-----------------: ---------------
căn a - căn b căn a+ căn b
5)(2đ)
cho tam giác ABC cân tại B . các đường cao AD và BE cắt nhau tại H . đường thẳng d đi qua A và vuông góc với AB cắt tia BE tại F
a) C/M rằng AF //CH
b) tứ giác AHCF là hình gì ?
6) (1đ)
gọi 0 là tâm đường tròn nội tiếp tam giác ABC các tiếp điểm của đường tròn (0) với cạnh BC , Ab lần lượt là D ,E, F . kẻ BB' vuông góc với AO , AA' vuông góc với BO . CM rằng tứ giác AA'BB' nội tiếp và bón điểm D, E, A' , B' thẳng hàng
7) (1đ)
tìm giá trị lớn nhất củ biểu thức A= (2x-x^2)(y-2y^2) với 0</= x </=2 ;; 0</= y </= 1:2
 
Top Bottom