I
ilc
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Mọi người giúp đỡ em mấy bài toán này với
Bài 1 : Tìm m để hàm số sau xác định trên khoảng [1;3]
[TEX]y=\sqrt[]{1-| 2x^2 + mx + m + 15 |} [/TEX]
Bài 2: Cho hàm số
[TEX]y=\frac{(2m-1)x-m+2}{mx-1}[/TEX] nhận điểm I (1,1) làm tâm đối xứng
Bài 3: Cho họ đường thẳng [TEX](d_m)[/TEX] có phương trình
[TEX](d_m):\, (m-x)x + (2m-3)y -m - 1 =0 [/TEX]. Tìm m để [TEX](d_m)[/TEX] có hướng đi lên
Bài 1 : Tìm m để hàm số sau xác định trên khoảng [1;3]
[TEX]y=\sqrt[]{1-| 2x^2 + mx + m + 15 |} [/TEX]
Bài 2: Cho hàm số
[TEX]y=\frac{(2m-1)x-m+2}{mx-1}[/TEX] nhận điểm I (1,1) làm tâm đối xứng
Bài 3: Cho họ đường thẳng [TEX](d_m)[/TEX] có phương trình
[TEX](d_m):\, (m-x)x + (2m-3)y -m - 1 =0 [/TEX]. Tìm m để [TEX](d_m)[/TEX] có hướng đi lên