Giải giúp bài này với !!

L

le_tien

Xin lỗi bạn nha..... bạn hỏi bài này lần này là lần thứ 3 rồi đáya, mình nhớ đã giải giùm bạn ở box nào đó rồi ....
HD: bạn tính f(2), f(1/2) rồi giải pt ra là sẽ có kết quả ... chúc bạn thành công!
 
N

ngocanh_181

Bạn ới nói rõ hơn đi mình hơi không thông minh bạn có thể giải giùm mình được không ?
MÌnh đang cần gấp !!! ok !!! :D:D:D
 
L

le_tien

f(2) + 3f(1/2) = 4 =>(f(1/2) = (4 - f(2))/3
f(1/2) + 3f(2) = 1/4
=> 4 - f(2) + 9f(2) = 3/4 tới đây chắc giải dc rồi huh
 
Last edited by a moderator:
N

ngocanh_181

Sao bạn cứ bắt mình giải dạ
Bạn giúp mình tí nữa đi mình chua hiểu nơi !!!!
Mình đốt lắm
 
V

vipboy97

bài dễ vãi tè ra mà còn phải đi hỏi. Chẹp chẹp chán wa' ta, bài này mình thỉnh thoảng gawpj ở trên lớp nhưng mà dễ ợt
 
H

hiemcokhotim_love

vipboy_97 có phải boy k thế?
Thất vọng về ngôn từ của con zai thời nay quá nhể!
Nói chuyện khiêm tốn hơn nhak bạn!
Bài thế cô bảo là chưa chặt chẽ. Phải lý luận j ý nhg tớ :| le_tien ạ! Cậu nghĩ seo?
 
L

le_tien

Hỳ ... mình giải vắn tăc thế ... nhưng cũng đầy đủ hết rồi, chỉ cần thêm vài câu dẫn nữa là chặc chẽ thôi, cũng chẳng cần lý luận j thêm bạn ak .... mà nếu bạn có cách lý luận j đó hay hay post lên mọi người cùng tham khảo ... học chung với nhau thôi mà ....
 
Top Bottom