giai? pt: cosx.cos2x.cos4x=1/8 va`pt nay nua~ sin2x=2cosx-sin^2x+1
K kingoflazy 4 Tháng mười 2010 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giai? pt: cosx.cos2x.cos4x=1/8 va`pt nay nua~ sin2x=2cosx-sin^2x+1
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giai? pt: cosx.cos2x.cos4x=1/8 va`pt nay nua~ sin2x=2cosx-sin^2x+1
B bigbang195 4 Tháng mười 2010 #2 kingoflazy said: giai? pt: cosx.cos2x.cos4x=1/8 va`pt nay nua~ sin2x=2cosx-sin^2x+1 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bài 1 Bài 2
kingoflazy said: giai? pt: cosx.cos2x.cos4x=1/8 va`pt nay nua~ sin2x=2cosx-sin^2x+1 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bài 1 Bài 2