cos10x+2cos^2(4x)+6cos(3x)cosx=cosx+8cosx.cos^2(3x)
hoancayton Học sinh Thành viên 3 Tháng mười một 2015 31 7 21 22 Quảng Trị THPT chuyen Le Quy Don 31 Tháng bảy 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cos10x+2cos^2(4x)+6cos(3x)cosx=cosx+8cosx.cos^2(3x) Reactions: Hoàng Minh Hiển
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cos10x+2cos^2(4x)+6cos(3x)cosx=cosx+8cosx.cos^2(3x)
hoancayton Học sinh Thành viên 3 Tháng mười một 2015 31 7 21 22 Quảng Trị THPT chuyen Le Quy Don 31 Tháng bảy 2018 #2 thôi tự giải luôn Attachments WIN_20180731_21_05_25_Pro.jpg 61.8 KB · Đọc: 31