 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
	
	   [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn 
		 Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
	   Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
		
			
			
				Cho △ABC nhọn (AB<AC). Đường tròn tâm I nội tiếp △ABC lần lượt tiếp xúc với cạnh BC, CA, AB tại D, E, F. Gọi M là trung điểm của BC, N là giao điểm của ID và EF. Qua N kẻ đường thẳng song song với BC cắt AB, AC tại Q và P. Qua A kẻ đường thẳng song song với BC cắt EF tại K.
a) Chứng minh IP=IQ.
b) Chứng minh ∠IAM = ∠FKI.
c) Gọi S, L, V lần lượt là giao điểm của AI, BI, CI với BC, CA và AB. Chứng minh [math]\sqrt{\frac{SI}{AI}}+\sqrt{\frac{IL}{BI}}+\sqrt{\frac{IV}{CI}}>2[/math]
			
			a) Chứng minh IP=IQ.
b) Chứng minh ∠IAM = ∠FKI.
c) Gọi S, L, V lần lượt là giao điểm của AI, BI, CI với BC, CA và AB. Chứng minh [math]\sqrt{\frac{SI}{AI}}+\sqrt{\frac{IL}{BI}}+\sqrt{\frac{IV}{CI}}>2[/math]
 
				
		 
			