tìm GTNN và GTLN của x+y+z+t thỏa mãn (11-3y*y-3z*z-2x*z-2y*t)/(x*x+x*t+t*t+1)=2
K khanhhau 19 Tháng tư 2009 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm GTNN và GTLN của x+y+z+t thỏa mãn (11-3y*y-3z*z-2x*z-2y*t)/(x*x+x*t+t*t+1)=2
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm GTNN và GTLN của x+y+z+t thỏa mãn (11-3y*y-3z*z-2x*z-2y*t)/(x*x+x*t+t*t+1)=2
B brandnewworld 19 Tháng tư 2009 #2 khanhhau said: tìm GTNN và GTLN của x+y+z+t thỏa mãn [TEX] \frac{11-3y^2-3z^2-2xz-2yt}{x^2+xt+t^2+1}=2[/TEX] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đề như vậy à, học cách đánh công thức nhé!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
khanhhau said: tìm GTNN và GTLN của x+y+z+t thỏa mãn [TEX] \frac{11-3y^2-3z^2-2xz-2yt}{x^2+xt+t^2+1}=2[/TEX] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đề như vậy à, học cách đánh công thức nhé!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
H huynh_trung 21 Tháng tư 2009 #3 xin hỏi đề là :tìm GTNN và GTLN của x+y+z+t , hay là của biểu thức :-??
M minhnam138 22 Tháng tư 2009 #4 huynh_trung said: xin hỏi đề là :tìm GTNN và GTLN của x+y+z+t , hay là của biểu thức :-?? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ĐỀ ghi rõ ràng rồi mà:tìm ..... của x+y+z+t với ĐK biểu thức [TEX]\frac{11-3y^2-3z^2-2xz-2yt}{x^2+xt+t^2+1}[/TEX]=2
huynh_trung said: xin hỏi đề là :tìm GTNN và GTLN của x+y+z+t , hay là của biểu thức :-?? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ĐỀ ghi rõ ràng rồi mà:tìm ..... của x+y+z+t với ĐK biểu thức [TEX]\frac{11-3y^2-3z^2-2xz-2yt}{x^2+xt+t^2+1}[/TEX]=2