Giảj Phương trình : (log_2x)^2 + (x+1)(log_2x) = 6 - 2x
B baduyducanh 14 Tháng mười một 2010 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giảj Phương trình : [tex] (log_2x)^2 + (x+1)(log_2x) = 6 - 2x[/tex] Last edited by a moderator: 17 Tháng mười một 2010
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giảj Phương trình : [tex] (log_2x)^2 + (x+1)(log_2x) = 6 - 2x[/tex]
D duccuonga3 18 Tháng mười hai 2010 #2 Hình như đề sai tiếp bạn ơi. x-1 chứ. bản thử kiểm tra lại xem Bài này đặt ẩn phụ logarit. Rồi quy về phương trình bậc 2 theo ẩn đã đặt rồi giải Last edited by a moderator: 19 Tháng mười hai 2010
Hình như đề sai tiếp bạn ơi. x-1 chứ. bản thử kiểm tra lại xem Bài này đặt ẩn phụ logarit. Rồi quy về phương trình bậc 2 theo ẩn đã đặt rồi giải