Z
zerok49
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. Một khung dây dẹt gồm 1000 vòng quay đều với tốc độ 3000 vòng/ph xung quanh một trục đối xứng đi qua trung điểm của 2 cạnh đối diện. Biết từ thông cực đại qua mỗi vòng dây là =107.10-5Wb. Chọn gốc thời gian t=0 lúc suất điện động máy phát ra là cực đại.
a. Viết biểu thức SĐĐ ở 2 đầu cuộn dây.
b. Nối 2 đầu cuộn dây với 1 mạch ngoài gồm 1 điện trở R=100 và một cuộn cảm có độ tự cảm L= H mắc nối tiếp. Hãy viết biểu thức cđdđ trong mạch.
a. Viết biểu thức SĐĐ ở 2 đầu cuộn dây.
b. Nối 2 đầu cuộn dây với 1 mạch ngoài gồm 1 điện trở R=100 và một cuộn cảm có độ tự cảm L= H mắc nối tiếp. Hãy viết biểu thức cđdđ trong mạch.