Giải giùm mình bài này với

B

babybaby1997

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một người người đi xe đạp xuống dài 100m hết 25s. Xuống hết dốc, xe lăn tiếp đoạn đường dài 50m trong 20s rồi mới dừng hẳn. Tính vận tốc TB của người đi xe trên mỗi đoạn đường và trên cả quãng đường.

:khi (133)::khi (133)::khi (133)::khi (133)::khi (133)::khi (133)::khi (133)::khi (133):

các bạn nhớ giúp mình nghen
 
N

nhungngo95

trả lời

[FONT=.VnTime]Bµi nµy dÔ qu¸ b¹n ¬i[/FONT]
[FONT=.VnTime]¸pdông c«ng thøc b×nh th­êng lµ ®­îc mµ[/FONT]
:):):):):):):):)
 
D

diep_2802

Một người người đi xe đạp xuống dài 100m hết 25s. Xuống hết dốc, xe lăn tiếp đoạn đường dài 50m trong 20s rồi mới dừng hẳn. Tính vận tốc TB của người đi xe trên mỗi đoạn đường và trên cả quãng đường.

:khi (133)::khi (133)::khi (133)::khi (133)::khi (133)::khi (133)::khi (133)::khi (133):

các bạn nhớ giúp mình nghen
Gọi quãng đường đi đâu là S1,Quãng đường đi xuống dốc là S2
Vtb=(S1+S2)/(t1+t2)
Bạn ráp số vào là tính được thôi;)
 
V

vodoitienboi

bài này dễ mà : ta có Vtb = (S1+S2) / (T1 + T2) vậy ta có :
Vtb = (100+50) / ( 25 + 20 ) = 3.3 m/s
 
B

babybaby1997

thanks tất cả các bạn nha:khi (106)::khi (106)::khi (106)::khi (106)::khi (106)::khi (106)::khi (106)::khi (106)::khi (106)::khi (106)::khi (106):
 
Last edited by a moderator:
C

ch0jch0vuj97

Dễ ợt

Gọi s thứ nhất là s1, s thứ 2 là s2.
Gọi t thứ nhất là t1, t nhứ 2 là t2. ;) ;)
Vận tốc trung bình của quãng đường thứ nhất là: ;) ;)
V1= s1:t1= 100:25= 4 (m/s) ;)
Vận tốc trung bình của quãng đường thứ hai là: ;) ;)
V2= s2:t2= 50:20= 2.5 (m/s) ;) ;)
Vận tốc trung bình của cả quãng đường là:
Vtb= (s1+s2) : (t1+t2)= 3,(3) m/s ;););) ;);););)
;) ;) ;)
;) ;) ;);););)
;) ;) ;)
;););) ;);););)
 
Top Bottom