[quote]Tính . Kết quả là: 1 2 0 Một kết quả khác
D doatdpro12345 9 Tháng hai 2011 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tính . Kết quả là: 1 2 0 Một kết quả khác Bấm để xem đầy đủ nội dung ...
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tính . Kết quả là: 1 2 0 Một kết quả khác Bấm để xem đầy đủ nội dung ...
N ndquan1994 9 Tháng hai 2011 #2 doatdpro12345 said: Tính . Kết quả là: 1 2 0 Một kết quả khác Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [TEX]ai_ x[/TEX] bài này mà khó à? kqua = 0 đấy thôi bạn cứ chia tất cả cho x^ 3 là xog Bấm để xem đầy đủ nội dung ...
doatdpro12345 said: Tính . Kết quả là: 1 2 0 Một kết quả khác Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [TEX]ai_ x[/TEX] bài này mà khó à? kqua = 0 đấy thôi bạn cứ chia tất cả cho x^ 3 là xog Bấm để xem đầy đủ nội dung ...
S storm_kun 13 Tháng năm 2011 #3 doatdpro12345 said: Tính . Kết quả là: 1 2 0 Một kết quả khác Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bài này dễ mà bạn. Do đây là dạng \infty:\infty nên ta nhóm n mũ cao nhất ra ngoài để rút gọn là ra. Bấm để xem đầy đủ nội dung ...
doatdpro12345 said: Tính . Kết quả là: 1 2 0 Một kết quả khác Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bài này dễ mà bạn. Do đây là dạng \infty:\infty nên ta nhóm n mũ cao nhất ra ngoài để rút gọn là ra. Bấm để xem đầy đủ nội dung ...
L lamtrang0708 13 Tháng năm 2011 #4 đặt lim cần tính =A . chia cả tử và mẫu cho n^3 [tex]A= lim\frac{\frac{1}{n^2}+\frac{2}{n}}{\frac{3}{n^2}+1 -\frac{1}{n^3}} =0[/tex] do lim 1/n =0 mà
đặt lim cần tính =A . chia cả tử và mẫu cho n^3 [tex]A= lim\frac{\frac{1}{n^2}+\frac{2}{n}}{\frac{3}{n^2}+1 -\frac{1}{n^3}} =0[/tex] do lim 1/n =0 mà