H
huyentrantran
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
bài 1 : chứng minh
[TEX]A=\frac{\sqrt{4x^2-4x+1}}{4x-2}[/TEX]Chứng minh lAl=0,5 với x khác 0,5
bài 2 : Tìm x
[TEX]\sqrt{2x-1}=\sqrt{x+3}[/TEX]
bài 3 : Tính
a)[TEX]\sqrt{75}-\sqrt{5\frac{1}{3}}+\frac{9}{2}\sqrt{2\frac{2}{3}}+2\sqrt{27}[/TEX]
b)[TEX]\frac{3+2\sqrt{3}}{\sqrt{3}}+\frac{2+\sqrt{2}}{\sqrt{2}+1}-\frac{1}{2-\sqrt{3}}[/TEX]
c)[TEX](\sqrt{\frac{3}{2}}-\sqrt{\frac{2}{3}}):\frac{1}{\sqrt{6}}[/TEX]
[TEX]A=\frac{\sqrt{4x^2-4x+1}}{4x-2}[/TEX]Chứng minh lAl=0,5 với x khác 0,5
bài 2 : Tìm x
[TEX]\sqrt{2x-1}=\sqrt{x+3}[/TEX]
bài 3 : Tính
a)[TEX]\sqrt{75}-\sqrt{5\frac{1}{3}}+\frac{9}{2}\sqrt{2\frac{2}{3}}+2\sqrt{27}[/TEX]
b)[TEX]\frac{3+2\sqrt{3}}{\sqrt{3}}+\frac{2+\sqrt{2}}{\sqrt{2}+1}-\frac{1}{2-\sqrt{3}}[/TEX]
c)[TEX](\sqrt{\frac{3}{2}}-\sqrt{\frac{2}{3}}):\frac{1}{\sqrt{6}}[/TEX]