4(sin^6x + cos^6 x) - cos4x =4cos2x .sin [(2pi/3) -x] .sin[(pi/3)-x]
H hung621989 20 Tháng ba 2010 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 4([TEX]sin^6[/TEX]x + [TEX]cos^6[/TEX] x) - cos4x =4cos2x .sin [(2pi/3) -x] .sin[(pi/3)-x]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 4([TEX]sin^6[/TEX]x + [TEX]cos^6[/TEX] x) - cos4x =4cos2x .sin [(2pi/3) -x] .sin[(pi/3)-x]
H hoahongtra_phuong 21 Tháng ba 2010 #2 <=> 4[1-(3/4)sin^2 2x]-(2 cos^2 2x -1) = 2 cos2x(cosx + sin pi/6) <=> 4 - 3 sin^2 2x - 2 cos^2 2x + 1= 2 cos2x.cosx +1 ........................... tu tiep tục hi.không bít chính xác ko nua?
<=> 4[1-(3/4)sin^2 2x]-(2 cos^2 2x -1) = 2 cos2x(cosx + sin pi/6) <=> 4 - 3 sin^2 2x - 2 cos^2 2x + 1= 2 cos2x.cosx +1 ........................... tu tiep tục hi.không bít chính xác ko nua?