M
minhduy2207
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
bài 1: [tex]\int _{ 0 }^{ 1 }{ \frac { 1 }{ (1+{ x }^{ 4 })^{ 2 } } } dx[/tex]
bài 2: [tex]\int _{ -1 }^{ 1 }{ ln^{ 3 }(x+\sqrt { { x }^{ 2 }+1 } ) } dx[/tex]
khó quá





Sao nó ko ra tích phân nhỉ @@
bài 2: [tex]\int _{ -1 }^{ 1 }{ ln^{ 3 }(x+\sqrt { { x }^{ 2 }+1 } ) } dx[/tex]
khó quá
Sao nó ko ra tích phân nhỉ @@
Last edited by a moderator: