W
wally12
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bai` 1:Cho cac tap hop A={1, 2 ,3 ,5 ,8}; B={-1, 0 ,1, 2, 3}; C={n+1/ n thuoc N, n\leq3}
a) xac dinh A\bigcap_{}^{}B; A\bigcup_{}^{}B; A\B ; B\C
b)xac dinh A\bigcap_{}^{}(B\bigcup_{}^{}C) ; A\bigcup_{}^{}B\bigcup_{}^{}C ; A\(B\bigcap_{}^{}C) ; (A\B) \c
c)chung minh A\bigcap_{}^{}C tap con B xac dinh: C_B (A\bigcap_{}^{}C)
Bai`2:xac dinh A\bigcap_{}^{}B; A\bigcup_{}^{}B biet:
a) A={x thuoc R / x\geq2}; B={x thuoc R / x\leq7}
b) A={x thuoc R / x\geq2}; B= {x thuoc R / x>7}
c) A={x thuoc R / x\leq2} ; B= {x thuoc R / x\leq7}
d) A={ x thuoc R / -1 < x \leq2} ; B= {x thuoc R / 0 \leq x < 7
a) xac dinh A\bigcap_{}^{}B; A\bigcup_{}^{}B; A\B ; B\C
b)xac dinh A\bigcap_{}^{}(B\bigcup_{}^{}C) ; A\bigcup_{}^{}B\bigcup_{}^{}C ; A\(B\bigcap_{}^{}C) ; (A\B) \c
c)chung minh A\bigcap_{}^{}C tap con B xac dinh: C_B (A\bigcap_{}^{}C)
Bai`2:xac dinh A\bigcap_{}^{}B; A\bigcup_{}^{}B biet:
a) A={x thuoc R / x\geq2}; B={x thuoc R / x\leq7}
b) A={x thuoc R / x\geq2}; B= {x thuoc R / x>7}
c) A={x thuoc R / x\leq2} ; B= {x thuoc R / x\leq7}
d) A={ x thuoc R / -1 < x \leq2} ; B= {x thuoc R / 0 \leq x < 7