M
madichtrong
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
BT1: Cho P(x)=x^5 - 3x^4 + 6x^3 - 3x^2 + 9x - 6
a, Chung minh rang P(x) khong co nghiem huu ti.
b, Chung minh rang P(x) khong viet duoc duoi dang la tich cua hai da thuc co he so nguyen.
BT2: Tim dieu kien can va du cua cac he so a, b, c de
F(x)=ax^19 + bx^98 + cx^1998 chia het cho G(x)=1 + x + x^2
a, Chung minh rang P(x) khong co nghiem huu ti.
b, Chung minh rang P(x) khong viet duoc duoi dang la tich cua hai da thuc co he so nguyen.
BT2: Tim dieu kien can va du cua cac he so a, b, c de
F(x)=ax^19 + bx^98 + cx^1998 chia het cho G(x)=1 + x + x^2