giải giùm em mấy bài nỳ với

D

ducmagic

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Bài 1: 1
\int_{}^{} x(x+e^x)dx =?
0


Bài 2: Tìm giá trị lớn nhất và giá trị nhỏ nhất của hàm số y= 2x^3 +3X^2 -12x +2 trên [ -1;2]

Bài 3; Cho hàm số y=X^3 - 3x +1 (C)

Viết phương trình tiếp tuyến với đồ thị (C) đi qua điểm M(14/9 ; -1 )
 
H

handright

Bài 1: 1
\int_{}^{} x(x+e^x)dx =?
0


Bài 2: Tìm giá trị lớn nhất và giá trị nhỏ nhất của hàm số y= 2x^3 +3X^2 -12x +2 trên [ -1;2]

Bài 3; Cho hàm số y=X^3 - 3x +1 (C)

Viết phương trình tiếp tuyến với đồ thị (C) đi qua điểm M(14/9 ; -1 )
sặc,nhác làm hay sao thế mà post làm thế,bài 1 nhân tug ra,sau đó tính cái tích phân sau bằn pp tích phân từng phần,đặt u=x; dv=[TEX]e^xdx[/TEX], k biết làm có đúng k nhỉ,lâu rồi nên k nhớ hix:-SS
bài 2,3 thì cách làm hình như SGK dạy kĩ lắm mà :-SS:-SS:-SS,khỏi nói. Chắc nhác làm post lên hả trời
 
Top Bottom