giải giùm em cái

Q

quocanh_ltk

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

em nghĩ câu này cũng dễ thôi nhưng chắc em nghĩ không đúng hướng nên không ra thôi. Các bác nào rảnh giúp em chut xíu. Gợi ý cho em vs. Bằng cong thức hay giản đồ đều được hết
câu 47 đề thi CĐ 2009 trong Link này này http://media.tuoitre.com.vn/download/Tailieu/TuyenSinh/2009/Dapan2009/Vatly/DeVatliACt_CD_139.pdf
 
L

lion5893

đáp án C. dạng này bạn cứ áp dụng [TEX]\phi u = \frac{\phi I_1 + \phi I_2}{2} [/TEX] .
 
C

crykiss234

herher con này do trong 2 truơng hợp đều là Io nên /Zl-Zc/=Zc=> Zl =2 Zc nên bạn aD vào sẽ c.m dc trong 2 t/h chúng sẽ cùng lệch với U 1 góc như nhau nhưng 1 đứa sớm pha 1 trế nên pha U = c0ng 2 đứa vào chia đôi lấy nửa thế nào cũng ra
 
T

tomhum1992

U = Uo cos(wt + fi)
KHi mắc vào mạch RLC: tan(fi 1) = tan (fi - pi/4) = (Zl - Zc)/R
Khi nối tắt tụ C : tan ( fi2 ) = tan ( fi + pi/12) = Zl/R
Do I1 max = I2 max => I1 = I2 => Z1 = Z2 =>Zl = 2Zc => tan (fi 1) = Zl/2R = tan (fi 2) /2 =< giải pt lượng giác => tìm fi
 
T

tomhum1992

ax! Tính nhầm! phải là : 2Zl = Zc => tab(fi 1) = -Zl/R = - tan (fi 2) => fi + pi/12 = pi/4 - fi <=> 2fi = pi/6 => fi = pi/12
Vậy U = Uo cos (wt + pi /12)
 
Top Bottom