D
deat_stock
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1.Giải phương trình;[TEX][/TEX]
[TEX]x^3[/TEX]=[TEX]\frac{2x+10}{x^4}[/TEX]+1
2.Cho ba số a,b.c là các số dương thoả mãn ab+bc+ca=[TEX]\frac{9}{4}[/TEX]. TÌM MIN
P= [TEX]a^2[/TEX]+[TEX]14b^2[/TEX]+[TEX]10c^2[/TEX]-[TEX]4\sqrt{2}[/TEX]
[TEX]x^3[/TEX]=[TEX]\frac{2x+10}{x^4}[/TEX]+1
2.Cho ba số a,b.c là các số dương thoả mãn ab+bc+ca=[TEX]\frac{9}{4}[/TEX]. TÌM MIN
P= [TEX]a^2[/TEX]+[TEX]14b^2[/TEX]+[TEX]10c^2[/TEX]-[TEX]4\sqrt{2}[/TEX]