D
dragon1241
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
Cho tứ giác ABCD có góc \{ABO} = 10 độ
góc CBO = 50 độ
góc BCO = 60 độ
góc OCD = 20 độ
Tính các góc còn lại ?:-SS :-SS :-SS :-SS :-SS :-SS :-SS :-SS :-SS :-SS :-SS :-SS :-SS:-SS :-SS:-SS :-SS :-SS :-SS
góc CBO = 50 độ
góc BCO = 60 độ
góc OCD = 20 độ
Tính các góc còn lại ?:-SS :-SS :-SS :-SS :-SS :-SS :-SS :-SS :-SS :-SS :-SS :-SS :-SS:-SS :-SS:-SS :-SS :-SS :-SS