D
dinhcongqp
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Chẳng lẽ lại bó tay. Nhân tài đâu òy xuất hiện đi giải giùm cái bài hóc này cái
Câu II:
1. trong mặt phẳng toạ độ Õy cho 2 đường thẳng (d1) : 4x-3y-12=0 và (d2): 4x+3y-12=0. Tìm toạ độ tâm và bán kính đường tròn nội tiếp tam giác có 3 cạnh nằm trên (d1) và (d2), trục Oy.
2. cho 2 đường thẳng
(D1)[tex]\left\{ \begin{array}{l} x=-2t\\y=3\\z=1+t \end{array} \right.[/tex]
và (D2) (x-2)/1=(y-1)/-1=z/2
a. Chứng minh rằng 2 đường thẳng (D1)và (D2) không cắt nhau nhưng vuông góc nhau
b. viết phương trình mặt phẳng (P) đi qua (D1) vuông góc với (D2)
Câu II:
1. trong mặt phẳng toạ độ Õy cho 2 đường thẳng (d1) : 4x-3y-12=0 và (d2): 4x+3y-12=0. Tìm toạ độ tâm và bán kính đường tròn nội tiếp tam giác có 3 cạnh nằm trên (d1) và (d2), trục Oy.
2. cho 2 đường thẳng
(D1)[tex]\left\{ \begin{array}{l} x=-2t\\y=3\\z=1+t \end{array} \right.[/tex]
và (D2) (x-2)/1=(y-1)/-1=z/2
a. Chứng minh rằng 2 đường thẳng (D1)và (D2) không cắt nhau nhưng vuông góc nhau
b. viết phương trình mặt phẳng (P) đi qua (D1) vuông góc với (D2)
Last edited by a moderator: