B
bjn12
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1)Một tập đoàn đánh cá dự định trung bình mỗi tuần bắt được 20 tấn cá. Nhưng trong thực tế họ đã vượt mức kế hoạch 6 tấn một tuần nên chẳng những đã hoàn thành sớm một tuần mà còn vượt mức 10 tấn cá nữa. Thời gian dự định thực kế hoạch là bao nhiêu ngày?
2)
Cho đa thức: f(x) = ax^3-(2-a).x^2+(5-3b)x-4b
Biết đa thức chia hết cho x-3 và x + 1. Tính b ?
[FONT="]3) Nếu c=2b-4 và b tùy ý, thì phương trình x ^2+ bx +c = 0 luôn có một nghiệm nguyên là mấy ??
[FONT="][/FONT]
[FONT="][/FONT]
2)
Cho đa thức: f(x) = ax^3-(2-a).x^2+(5-3b)x-4b
Biết đa thức chia hết cho x-3 và x + 1. Tính b ?
[FONT="]3) Nếu c=2b-4 và b tùy ý, thì phương trình x ^2+ bx +c = 0 luôn có một nghiệm nguyên là mấy ??
[FONT="][/FONT]
[FONT="][/FONT]
Last edited by a moderator: