Giải giùm bài toán vật lí 11

M

minhnhat2810102

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Vừa vào năm học gặp bài toán khó, mong dc mọi người giúp đỡ :D

Đề bài: 2 quả cầu giống nhau có m1=m2=m & có q1=q1=q được treo lên 2 sợi dây cùng chiều dài l1=l2=l khi cân bằng thì góc hợp bởi giữa 2 dây treo là góc "alpha"
Khi đặt trong chân không thì "alpha 1" = 90 độ
Khi đặt trong môi trường có hệ số E thì "alpha 2" = 60 độ
 
M

mavuongkhongnha

mấy bài này gần tương tự giống nhau về phương pháp làm bài tập
cậu có thể tham khảo
tại đây
và suy nghĩ để tìm ra cách làm
đó sẽ là phương pháp học tập tốt :)
 
Top Bottom