A/x(x-3xy)-(4y-5x^2).3/5y với x=-2: y=1/18 B/(Y-3X)2X+(4Y+3/2X).4X VỚI X=-1 : Y=1/18
Z zui123 25 Tháng năm 2009 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. A/x(x-3xy)-(4y-5x^2).3/5y với x=-2: y=1/18 B/(Y-3X)2X+(4Y+3/2X).4X VỚI X=-1 : Y=1/18
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. A/x(x-3xy)-(4y-5x^2).3/5y với x=-2: y=1/18 B/(Y-3X)2X+(4Y+3/2X).4X VỚI X=-1 : Y=1/18
C cuncon2395 25 Tháng năm 2009 #2 zui123 said: A/x(x-3xy)-(4y-5x^2).3/5y với x=-2: y=1/18 B/(Y-3X)2X+(4Y+3/2X).4X VỚI X=-1 : Y=1/18 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... như thế này ak a, [TEX]x(x-3xy)-(4y-5x^2).\frac{3}{5y}[/TEX] vói x=-2, y= 1/8 b, [TEX](Y-3X).2X+(4Y+\frac{3}{2X}).4X[/TEX] với X=-1 ,Y=1/18 đối vs dạng bài này đưa nó về dạng tối giản rồi thay vào là ok
zui123 said: A/x(x-3xy)-(4y-5x^2).3/5y với x=-2: y=1/18 B/(Y-3X)2X+(4Y+3/2X).4X VỚI X=-1 : Y=1/18 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... như thế này ak a, [TEX]x(x-3xy)-(4y-5x^2).\frac{3}{5y}[/TEX] vói x=-2, y= 1/8 b, [TEX](Y-3X).2X+(4Y+\frac{3}{2X}).4X[/TEX] với X=-1 ,Y=1/18 đối vs dạng bài này đưa nó về dạng tối giản rồi thay vào là ok
Z zui123 25 Tháng năm 2009 #3 nhung ko biết rút gọn rút gọn ko dc lam từng bước jium nha giải cặn kẻ nha ( mình moi học lop 7)
N ngockt8c 5 Tháng sáu 2009 #4 Gớm !!!!! Chỉ việc thay x,y vào là xong thôi mà/ Giải thế này nè: a,ta thay x =-2 và y=1/8 ta được phép toán sau : -2((-2)-3(-2).1/8)-(4.1/8-5.(-2)^2).3/5.1/8 Cứ như thế lấy máy tính là tính ra ngay. Bye bye>>>>>>>>>>>><<<<<<<
Gớm !!!!! Chỉ việc thay x,y vào là xong thôi mà/ Giải thế này nè: a,ta thay x =-2 và y=1/8 ta được phép toán sau : -2((-2)-3(-2).1/8)-(4.1/8-5.(-2)^2).3/5.1/8 Cứ như thế lấy máy tính là tính ra ngay. Bye bye>>>>>>>>>>>><<<<<<<