B
bjn12
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[FONT="][/FONT][FONT="]Điền kết quả thích hợp vào chỗ (.[/FONT][FONT="]
1)Cho đường tròn (O; 6cm) và cung AB có số đo 90 độ. Đường tròn tâm A, bán kính 6cm cắt cung AB tại C. Gọi (I) là đường tròn tiếp xúc với cung AB của đường tròn (O), cung OC của đường tròn (A) và đoạn OB. Chu vi đường tròn (I) xấp xỉ bằng bao nhiu cm ? (làm tròn 2 chữ số thập phân )
2)[/FONT]
Nếu phương trình m.x^2- 2(m+2).x + m + 5 có hai nghiệm phân biệt thì giá trị nguyên lớn nhất của m là bao nhiu ?
3)Tìm nghiệm lớn của pt :
-x^2 + 2(m-1).x - m^2 + 2m + 3 =0
4)
Cho phương trình: x^4 - (4m^2+3).x^2 - 2(m-8)(2+m) = 0. Nếu phương trình có bốn nghiệm thì tích của chúng đạt giá trị lớn nhất bằng bao nhiêu ?
1)Cho đường tròn (O; 6cm) và cung AB có số đo 90 độ. Đường tròn tâm A, bán kính 6cm cắt cung AB tại C. Gọi (I) là đường tròn tiếp xúc với cung AB của đường tròn (O), cung OC của đường tròn (A) và đoạn OB. Chu vi đường tròn (I) xấp xỉ bằng bao nhiu cm ? (làm tròn 2 chữ số thập phân )
2)[/FONT]
Nếu phương trình m.x^2- 2(m+2).x + m + 5 có hai nghiệm phân biệt thì giá trị nguyên lớn nhất của m là bao nhiu ?
3)Tìm nghiệm lớn của pt :
-x^2 + 2(m-1).x - m^2 + 2m + 3 =0
4)
Cho phương trình: x^4 - (4m^2+3).x^2 - 2(m-8)(2+m) = 0. Nếu phương trình có bốn nghiệm thì tích của chúng đạt giá trị lớn nhất bằng bao nhiêu ?