Chào các bạn . Các bạn rảnh rỗi thì giúp tớ nhé .
R renus 16 Tháng ba 2010 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Chào các bạn . Các bạn rảnh rỗi thì giúp tớ nhé .
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Chào các bạn . Các bạn rảnh rỗi thì giúp tớ nhé .
L lamanhnt 17 Tháng ba 2010 #2 [tex]y^'=x^2-2mx-1[/tex], D=R Điểm M thuộc (C) nên tọa độ M là [tex]M_o(x_o, 1/3. x^3-mx^2-x+m-1)[/tex] [tex]y=k(x-x_o)+y_o[/tex] [tex]k=y^'(x_o)={x_o}^2-2mx_o-1[/tex] tìm GTNN của [tex]y^'[/tex] Last edited by a moderator: 17 Tháng ba 2010
[tex]y^'=x^2-2mx-1[/tex], D=R Điểm M thuộc (C) nên tọa độ M là [tex]M_o(x_o, 1/3. x^3-mx^2-x+m-1)[/tex] [tex]y=k(x-x_o)+y_o[/tex] [tex]k=y^'(x_o)={x_o}^2-2mx_o-1[/tex] tìm GTNN của [tex]y^'[/tex]
B born_master312 18 Tháng ba 2010 #3 mình không rõ nhưng có phải tiếp tuyến đi qua điểm uốn thì là nhỏ nhất thì phải