T
trecon33
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cho f(x)= ax+b
g(x)=cx+d
Chung minh rang neu co 2 gia tri x mu 1 khac x mu 2 cua x
f(x mu 1) = g(x mu 1);f(x mu 2) =g(x mu 2) thì f(x)=g(x)
@-)
chú ý: bạn phải post bài có dấu
g(x)=cx+d
Chung minh rang neu co 2 gia tri x mu 1 khac x mu 2 cua x
f(x mu 1) = g(x mu 1);f(x mu 2) =g(x mu 2) thì f(x)=g(x)
@-)
chú ý: bạn phải post bài có dấu
Last edited by a moderator: