bài 1 : log_2 (2x^2 +1/2) - log_2 x = 3x^2 - 2x^3 :):):):):):):):):):):):)giải gấp giùm thks
L leoson 19 Tháng mười 2011 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. bài 1 : [TEX]log_2 (2x^2 +1/2) - log_2 x = 3x^2 - 2x^3[/TEX] giải gấp giùm thks
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. bài 1 : [TEX]log_2 (2x^2 +1/2) - log_2 x = 3x^2 - 2x^3[/TEX] giải gấp giùm thks
H hocmai.toanhoc 19 Tháng mười 2011 #2 leoson said: bài 1 : [TEX]log_2 (2x^2 +1/2) - log_2 x = 3x^2 - 2x^3[/TEX] giải gấp giùm thks Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Chào em! Để anh giúp em bài này nhé!
leoson said: bài 1 : [TEX]log_2 (2x^2 +1/2) - log_2 x = 3x^2 - 2x^3[/TEX] giải gấp giùm thks Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Chào em! Để anh giúp em bài này nhé!
L leoson 19 Tháng mười 2011 #3 giải thik jum em hocmai.toanhoc said: Chào em! Để anh giúp em bài này nhé! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... sao [TEX]log_2 (2x^2 + 1/2)/x= t[/TEX] sao lai bang [TEX](2x^2 + 1/2)/x = 2[/TEX]
giải thik jum em hocmai.toanhoc said: Chào em! Để anh giúp em bài này nhé! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... sao [TEX]log_2 (2x^2 + 1/2)/x= t[/TEX] sao lai bang [TEX](2x^2 + 1/2)/x = 2[/TEX]
H hocmai.toanhoc 19 Tháng mười 2011 #4 leoson said: sao [TEX]log_2 (2x^2 + 1/2)/x= t[/TEX] sao lai bang [TEX](2x^2 + 1/2)/x = 2[/TEX] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Chào em! Nó bị mờ em nhìn kĩ nhé! Đây là [TEX]2^t[/TEX] Ở đây anh áp dụng công thức [TEX]log_ab=f(x)[/TEX]thì [TEX]b=a^f(x)[/TEX]
leoson said: sao [TEX]log_2 (2x^2 + 1/2)/x= t[/TEX] sao lai bang [TEX](2x^2 + 1/2)/x = 2[/TEX] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Chào em! Nó bị mờ em nhìn kĩ nhé! Đây là [TEX]2^t[/TEX] Ở đây anh áp dụng công thức [TEX]log_ab=f(x)[/TEX]thì [TEX]b=a^f(x)[/TEX]