Tính tổng sau cho hợp lý: S= 1 + 2 - 3 - 4 + 5 + 6 - 7 - 8 + ... - 99 -100 + 101 + 102
K khanh8112003 20 Tháng một 2015 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tính tổng sau cho hợp lý: S= 1 + 2 - 3 - 4 + 5 + 6 - 7 - 8 + ... - 99 -100 + 101 + 102
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tính tổng sau cho hợp lý: S= 1 + 2 - 3 - 4 + 5 + 6 - 7 - 8 + ... - 99 -100 + 101 + 102
P pinkylun 20 Tháng một 2015 #2 $S= 1 + 2 - 3 - 4 + 5 + 6 - 7 - 8 + ... - 99 -100 + 101 + 102$ $S=(1+2-3-4)+(5+6-7-8)+...+(97+98-99+100)+101+102$ từ 1->100 có 100 số hạng,chia làm 25 nhóm mỗi nhóm 4 số hạng vậy $S=-4-4-4-...-4+101+102$ $S=-4.25+101+102=103$
$S= 1 + 2 - 3 - 4 + 5 + 6 - 7 - 8 + ... - 99 -100 + 101 + 102$ $S=(1+2-3-4)+(5+6-7-8)+...+(97+98-99+100)+101+102$ từ 1->100 có 100 số hạng,chia làm 25 nhóm mỗi nhóm 4 số hạng vậy $S=-4-4-4-...-4+101+102$ $S=-4.25+101+102=103$
H hocvuima 20 Tháng một 2015 #3 Nếu đúng thì thank nhé S= 1 + 2 - 3 - 4 + 5 + 6 - 7 - 8 + 9 +...+ 98 - 99 -100 + 101 + 102 s= 1 + (2 - 3 - 4 + 5) + (6 - 7 - 8 + 9) +...+ (98 - 99 -100 + 101) + 102 s= 1 + 0 + 0 + 0 +...+ 102 s= 103 Không được dùng quá 3 icon và bài của bạn sao đang hợp 4 số lại 1 lại có 5 số lại 1 nhóm nên giải thích ra nhé~ Last edited by a moderator: 20 Tháng một 2015
Nếu đúng thì thank nhé S= 1 + 2 - 3 - 4 + 5 + 6 - 7 - 8 + 9 +...+ 98 - 99 -100 + 101 + 102 s= 1 + (2 - 3 - 4 + 5) + (6 - 7 - 8 + 9) +...+ (98 - 99 -100 + 101) + 102 s= 1 + 0 + 0 + 0 +...+ 102 s= 103 Không được dùng quá 3 icon và bài của bạn sao đang hợp 4 số lại 1 lại có 5 số lại 1 nhóm nên giải thích ra nhé~