tim nguyen ham cua can bac 2 cua? (x^3 - 1) tren (x^3 + 2)
S satthujk 21 Tháng tư 2009 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tim nguyen ham cua can bac 2 cua? (x^3 - 1) tren (x^3 + 2)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tim nguyen ham cua can bac 2 cua? (x^3 - 1) tren (x^3 + 2)
G gianggay 22 Tháng tư 2009 #2 bai nay` don gian thoi em a ! em dat can bac 2 ( x^3-1 / x^3+2) = t, thi dc tich phan ( tdx), tu tren thi dao lai ta tinh dc x^3= (2 t^2 + 1) / (1-t^2), tu day ta tinh dx roi the' vao`
bai nay` don gian thoi em a ! em dat can bac 2 ( x^3-1 / x^3+2) = t, thi dc tich phan ( tdx), tu tren thi dao lai ta tinh dc x^3= (2 t^2 + 1) / (1-t^2), tu day ta tinh dx roi the' vao`
N ngusidandonlata 23 Tháng tư 2009 #3 Nhung nếu dưới mấu không có căn thi sao ? Ban có thể giải cụ thể bai toán ra được không ? Cảm ơn bạn trước nhé
Nhung nếu dưới mấu không có căn thi sao ? Ban có thể giải cụ thể bai toán ra được không ? Cảm ơn bạn trước nhé
C chihieuhp92 28 Tháng tư 2009 #4 giải cụ thể ra đi bạn nhé. mình cũng hok làm được bài này. mới học qua thôi àh ...........