Toán 6 Giải đúng và đủ khó mà mất điểm !

huyenhuyen5a12

Học sinh chăm học
Thành viên
20 Tháng bảy 2018
829
929
146
17
Thái Bình
THCS Lê Danh Phương
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Mình nghĩ rằng trong số các bạn luôn có những bạn cảm thấy không công bằng về điểm số của mình so với các bạn . Đúng không nhỉ ?
Và hôm này mình sẽ chỉ cho các bạn học lớp 6 một dạng bài và cách làm đúng nhất đố mà mất nửa điểm của các bạn .Nào bắt đầu thôi :) Các bài toán lớp 6 liên quan đến chữ số tận cùng
Đề : Tìm chữ số tận cùng của :
14101. 16101 = 144.25+1 . 164.25+1
= 144.25 . 14 . 164.25 . 16
= ( ....6) . ( .... 4 ) . ( ....6) . ( .....6)
= (...4) . ( ....6)
= ( ...4)
Vậy 14101 . 16101 có tận cùng là 4
Mai mình sẽ hướng dẫn dấu hiệu tận cùng nha !
BYE
 
  • Like
Reactions: besttoanvatlyzxz

Kaito Kidㅤ

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
16 Tháng tám 2018
2,350
5,150
621
20
Hanoi University of Science and Technology
Hải Phòng
THPT Tô Hiệu
Mình nghĩ rằng trong số các bạn luôn có những bạn cảm thấy không công bằng về điểm số của mình so với các bạn . Đúng không nhỉ ?
Và hôm này mình sẽ chỉ cho các bạn học lớp 6 một dạng bài và cách làm đúng nhất đố mà mất nửa điểm của các bạn .Nào bắt đầu thôi :) Các bài toán lớp 6 liên quan đến chữ số tận cùng
Đề : Tìm chữ số tận cùng của :
14101. 16101 = 144.25+1 . 164.25+1
= 144.25 . 14 . 164.25 . 16
= ( ....6) . ( .... 4 ) . ( ....6) . ( .....6)
= (...4) . ( ....6)
= ( ...4)
Vậy 14101 . 16101 có tận cùng là 4
Mai mình sẽ hướng dẫn dấu hiệu tận cùng nha !
BYE
Ủa cái đuôi là 1 .1 =1 chứ nhở!
 
  • Like
Reactions: besttoanvatlyzxz

Cute Boy

Học sinh tiến bộ
Thành viên
28 Tháng một 2018
770
1,510
216
Tuyên Quang
THCS Chết nhiêu lần
Mình nghĩ rằng trong số các bạn luôn có những bạn cảm thấy không công bằng về điểm số của mình so với các bạn . Đúng không nhỉ ?
Và hôm này mình sẽ chỉ cho các bạn học lớp 6 một dạng bài và cách làm đúng nhất đố mà mất nửa điểm của các bạn .Nào bắt đầu thôi :) Các bài toán lớp 6 liên quan đến chữ số tận cùng
Đề : Tìm chữ số tận cùng của :
14101. 16101 = 144.25+1 . 164.25+1
= 144.25 . 14 . 164.25 . 16
= ( ....6) . ( .... 4 ) . ( ....6) . ( .....6)
= (...4) . ( ....6)
= ( ...4)
Vậy 14101 . 16101 có tận cùng là 4
Mai mình sẽ hướng dẫn dấu hiệu tận cùng nha !
BYE
hình như bạn giải sai rồi
 

_Ann Thiên_

Học sinh
Thành viên
9 Tháng tám 2018
66
119
31
Du học sinh
Sao Thủy
Mình nghĩ rằng trong số các bạn luôn có những bạn cảm thấy không công bằng về điểm số của mình so với các bạn . Đúng không nhỉ ?
Và hôm này mình sẽ chỉ cho các bạn học lớp 6 một dạng bài và cách làm đúng nhất đố mà mất nửa điểm của các bạn .Nào bắt đầu thôi :) Các bài toán lớp 6 liên quan đến chữ số tận cùng
Đề : Tìm chữ số tận cùng của :
14101. 16101 = 144.25+1 . 164.25+1
= 144.25 . 14 . 164.25 . 16
= ( ....6) . ( .... 4 ) . ( ....6) . ( .....6)
= (...4) . ( ....6)
= ( ...4)
Vậy 14101 . 16101 có tận cùng là 4
Mai mình sẽ hướng dẫn dấu hiệu tận cùng nha !
BYE

Tận cùng là 1 chứ a ? mà 14 với 16 ở đâu ra thế cậu ??
 
Top Bottom