\int_{\frac{1}{4}}^{\frac{1}{2}} \frac{{x}^{2}-7}{({x}^{2}-1)({x}^{2}-4)} dx
D doilathe2678 21 Tháng một 2010 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [TEX]\int_{\frac{1}{4}}^{\frac{1}{2}} \frac{{x}^{2}-7}{({x}^{2}-1)({x}^{2}-4)} dx[/TEX]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [TEX]\int_{\frac{1}{4}}^{\frac{1}{2}} \frac{{x}^{2}-7}{({x}^{2}-1)({x}^{2}-4)} dx[/TEX]
T thuhoa181092 21 Tháng một 2010 #2 doilathe2678 said: [TEX]I=\int_{\frac{1}{4}}^{\frac{1}{2}} \frac{{x}^{2}-7}{({x}^{2}-1)({x}^{2}-4)} dx[/TEX] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex] I=\int \frac{dx}{x^2-1}-2\int\frac{dx}{x^2-1}+2\int\frac{dx}{x^2-4}=\frac{1}{2}\int\frac{dx}{x+1}-\frac{1}{2}\int\frac{dx}{x-1}+\frac{1}{2}\int\frac{dx}{x-2}-\frac{1}{2}\int\frac{dx}{x+2}[/tex]
doilathe2678 said: [TEX]I=\int_{\frac{1}{4}}^{\frac{1}{2}} \frac{{x}^{2}-7}{({x}^{2}-1)({x}^{2}-4)} dx[/TEX] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex] I=\int \frac{dx}{x^2-1}-2\int\frac{dx}{x^2-1}+2\int\frac{dx}{x^2-4}=\frac{1}{2}\int\frac{dx}{x+1}-\frac{1}{2}\int\frac{dx}{x-1}+\frac{1}{2}\int\frac{dx}{x-2}-\frac{1}{2}\int\frac{dx}{x+2}[/tex]
B binhbk_247 21 Tháng một 2010 #3 doilathe2678 said: [TEX]\int_{\frac{1}{4}}^{\frac{1}{2}} \frac{{x}^{2}-7}{({x}^{2}-1)({x}^{2}-4)} dx[/TEX] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [TEX]\int_{\frac{1}{4}}^{\frac{1}{2}} \frac{{x}^{2}-7}{({x}^{2}-1)({x}^{2}-4)} dx[/TEX] [TEX]= \int_{\frac{1}{4}}^{\frac{1}{2}} \frac{2}{x^2-1}dx - \int_{\frac{1}{4}}^{\frac{1}{2}} \frac{1}{x^2-4}dx[/TEX]
doilathe2678 said: [TEX]\int_{\frac{1}{4}}^{\frac{1}{2}} \frac{{x}^{2}-7}{({x}^{2}-1)({x}^{2}-4)} dx[/TEX] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [TEX]\int_{\frac{1}{4}}^{\frac{1}{2}} \frac{{x}^{2}-7}{({x}^{2}-1)({x}^{2}-4)} dx[/TEX] [TEX]= \int_{\frac{1}{4}}^{\frac{1}{2}} \frac{2}{x^2-1}dx - \int_{\frac{1}{4}}^{\frac{1}{2}} \frac{1}{x^2-4}dx[/TEX]
P pttd 22 Tháng một 2010 #4 giải giúp tớ bài này với mọi người ơi [TEX]\int \frac{x}{sin^3 (2x+1)}[/TEX]