Một vật rơi tự do, trong 2s cuối rơi được 100m. Tìm Vận tốc trước lúc chạm đất 2s
AiNguyen123 Học sinh Thành viên 21 Tháng mười hai 2018 15 1 21 21 Quảng Ngãi THPT số 1 Nghĩa Hành 21 Tháng mười hai 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Một vật rơi tự do, trong 2s cuối rơi được 100m. Tìm Vận tốc trước lúc chạm đất 2s
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Một vật rơi tự do, trong 2s cuối rơi được 100m. Tìm Vận tốc trước lúc chạm đất 2s
A An Nhã Huỳnh Học sinh tiến bộ Thành viên 27 Tháng chín 2017 399 503 164 21 Quảng Ngãi Trường THCS Bình Chánh 21 Tháng mười hai 2018 #2 AiNguyen123 said: Một vật rơi tự do, trong 2s cuối rơi được 100m. Tìm Vận tốc trước lúc chạm đất 2sView attachment 94845 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Attachments 15453991721341857555471.jpg 131.5 KB · Đọc: 33
AiNguyen123 said: Một vật rơi tự do, trong 2s cuối rơi được 100m. Tìm Vận tốc trước lúc chạm đất 2sView attachment 94845 Bấm để xem đầy đủ nội dung ...
Deathheart Cựu TMod Vật Lí Thành viên 18 Tháng năm 2018 1,535 2,868 411 Quảng Trị THPT Đông Hà 22 Tháng mười hai 2018 #3 áp dụng cái này: s=v0t+1/2at^2 có t=2s,s=100m,a=g=10m/s^2 thế thì bạn sẽ tính đc v0=40m/s