H
hocsinh_cangiuoc
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
Xét tính chẵn lẽ của hàm số ;
Y =sinx + 1/sinx
Y=tanx/(2 +cosx)
Y = tanx – cot2x
Y= cos(x+Л/4)
Tìm TXD;
Y=(1+cosx)/căn(2-sinx)
Y=căn(1-sinx)+căn(cos-1)
Y=(3x2 -9)/(sinx-cosx)
Y=2x/tan(3x+ Л/2)
Y =sinx + 1/sinx
Y=tanx/(2 +cosx)
Y = tanx – cot2x
Y= cos(x+Л/4)
Tìm TXD;
Y=(1+cosx)/căn(2-sinx)
Y=căn(1-sinx)+căn(cos-1)
Y=(3x2 -9)/(sinx-cosx)
Y=2x/tan(3x+ Л/2)