giai dum nha 12

H

honghanh206012

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.


[FONT=.VnTime]1:cho hµm sè y= 2x (1)[/FONT]

[FONT=.VnTime]y= 0,5x (2):)|:)|[/FONT]
[FONT=.VnTime]y= -x+3 (3)[/FONT]

[FONT=.VnTime][FONT=.VnTime]a)[/FONT] [/FONT][FONT=.VnTime]VÏ ®å thÞ hµm sè ®· cho trªn cung mét mÆt ph¼ng täa ®é[/FONT]
[FONT=.VnTime][FONT=.VnTime]b)[/FONT] [/FONT][FONT=.VnTime] gäi g®iÓm cña ®­êng th¼ng (3) víi 2 ®g th¼ng (1) vµ (2) theo tø tù lµ A vµ B . t×m täa ®é cña 2 diÓm A vµ B :p:p:p:p[/FONT]
[FONT=.VnTime][FONT=.VnTime]c)[/FONT] [/FONT][FONT=.VnTime]TÝnh gãc AOB @};-@};-@};-[/FONT]
[FONT=.VnTime][/FONT]
[FONT=.VnTime]2: cho ®g th¼ng y = 2x-3. ®g th¼ng ®· cho cã hÖ sè gãc lµ@-)@-)@-)[/FONT]

 
Top Bottom