giải dùm mình rỏ rõ một tí.

H

huyentrang1996

năng lượng

Chào bạn!
2,ta có w=wt+wđ (mà Wđ=3wt)
\Rightarroww=4wt
\Leftrightarrow1/2KA^2=2Kx^2\Rightarrowx=A/2
tim đươc x\Rightarrowv=căn(A^2@^2-x^2@^2
 
R

rua_kon_lon_ton

có công thức này. mong sẽ giúp được cho bạn:)
Động năng Wđ = \frac{1}{2}mv^{2} = \frac{1}{2}kA^{2}sin^{2}(\omegat + \varphi )
Thế năng Wt = \frac{1}{2}kx^{2} = \frac{1}{2}kA^{2}cos^{2}(\omegat + \varphi )
Cơ năng Wc = Wđ +Wt = \frac{1}{2}kA^{2} = \frac{1}{2}m\omega^{2}A^{2}
nếu Wđ = nWt
\Rightarrow x = +- \frac{A}{\sqrt[2]{n + 1}}
và a = +- \frac{amax}{\sqrt[2]{n +1}}
nếu Wt = nWđ
\Rightarrow v = +-\frac{vmax}{\sqrt[2]{n + 1}}
chúc vui:)
 
Top Bottom